Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Sự Trở lại mạnh mẽ của chung cư Legend Park Hà Đông


                Thị trường bất động sản Hà Đông mới đây ghi nhận sự chào đời (hoặc triển khai hoàn thiện) của hàng loạt dự án như Vinafor Hà Đông, FLC Star Tower,Chung Cư Geleximco Hoàng Mai, PCC1 Complex,... Đáng chú ý nhất là sự trở lại mạnh mẽ của mảng chung cư, căn hộ cao cấp. Tuy cái nóng của mùa thu đã dịu bớt đi nhưng nhiệt độ khi mở bán của các dự án chung cư vẫn rất cao. 


Riêng tại quận Hà Đông, những tháng cuối năm 2016 sẽ là thời gian “bung hàng” của hàng loạt các dự án căn hộ chung cư. Nguyên nhân là vì hạ tầng khu Hà Đông hiện đã hoàn thiện đầy đủ, dân trí cũng như các tiện ích xã hội cũng chẳng thua kém là bao so với khu nội đô như Cầu giấy hay Đống Đa.

Điểm “nóng” nhất tại Hà Đông phải kể đến khu vực làng lụa Vạn Phúc và Văn Khê với sự có mặt của dự án Chung cư Legend Park Văn Khê thuộc quần thể Khu đô thị mới Usilk City. Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài (nay là đường Tố Hữu), là giao điểm của những tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long,... nên có thể dễ dàng kết nối với tất cả các cung đường chính của Thủ đô một cách nhanh nhất.
Tòa Chung cư Legend Park Văn Khêđược xây dựng bởi nhà thầu thi công Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Giám sát Xây dựng CDC Hà Nội với 25 tầng và 3 tầng thương mại, đi kèm là các tiện ích cao cấp như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, thương mại, khu vui chơi, phòng tập, bể bơi...


Tính đến thời điểm hiện tại, Chung cư Legend Park đã xây dựng đến tầng 7 trong tổng số 25 tầng của tòa nhà. Bên cạnh đó, nhà thầu xây dựng đang ngày đêm đẩy nhanh tiến độ của dự án để bàn giao sớm nhất cho khách hàng nhưng cũng không quên đảm bảo độ an toàn, trung thực trong khâu xây dựng.

Chủ đầu tư và các nhà thầu đang đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án và dự định sẽ mở bán trong tháng 10/2016.

Thông tin chi tiết tại đây


Sunshine Boulevard
Đ/C: Số 2 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: Sunshine Group
Điện Thoại: 0904.820.822