Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Quận Hoàng Mai phát triển đổi mới từng ngày

                            Một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự phát triển quận Hoàng Mai là việc hạ tầng giao thông, kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại khu vực này đã thực sự được đầu tư cải thiện, nhiều chủ đầu tư BĐS bỏ vốn đầu tư hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới...

Hầu hết các dự án, đi kèm với việc phát triển các khu dân cư là hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đang ngày càng được lấp đầy và đồng bộ hơn.

Ông Nguyễn Việt Thắng cho rằng, hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích về hạ tầng kỹ thuật, xã hội tại khu vực này tốt hơn trước nhiều. Dự án Chung cư Gelexia Riverside tiện ích tại đây rất tốt do chủ đầu tư đã phát triển đồng bộ, đồng thời cũng được bổ sung theo thời gian. “Ngày trước do khu đô thị mới đưa vào hoạt động nên những tiện ích như siêu thị, trường học, cửa hàng tạp hóa, khu làm đẹp, spa,.. còn ít. Hiện nay những dịch vụ thương mại, những tiện ích này đã được lấp đầy. Khách hàng nhìn thấy các tiện ích nội khu tăng, nhờ đó giao dịch sẽ tăng”, ông Nguyễn Viết Thắng cho biết.Không chỉ có lợi thế nhất định về giao thông, hạ tầng, các khu đô thị phía Đông Nam đang hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý song vẫn đảm bảo tạo ra một không gian sống lý tưởng cho cư dân với hạ tầng kĩ thuật ngày càng hoàn thiện và đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Chị Lê Hoa (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết chị đang có ý định bán ngôi nhà đang ở để mua căn hộ chung cư giá rẻ tại khu đô thị Việt Hưng. Lý do là giá cả ở Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai rất phù hợp với mức thu nhập của hai vợ chồng, khi chỉ cần trên 1 tỷ đồng là đã có một căn hộ tiện ích để ở.Dự án Gelexia Riverside  cũng có mức giá hợp lý (chưa đến 20 triệu đồng/m2), chính vì thế toàn bộ phần diện tích dành để xây chung cư. Điều này cho thấy, nhu cầu nhà ở của người dân cũng như sức hấp dẫn của khu vực là rất lớn.

Với dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai bao gồm 4 tòa nhà chung cư và một số biệt thự song lập, nhà liền kề với hệ thống hạ tầng đồng bộ. Mặc dù không gian sống tiện ích nhưng giá cả lại khá phải chăng (chỉ chưa đến 20 triệu đồng/m2 đối với nhà chung cư và 40 triệu đồng/m2 đối với biệt thự).

Sunshine Boulevard
Đ/C: Số 2 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: Sunshine Group
Điện Thoại: 0904.820.822