Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Dự Án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nổi bật trong khu vực Quận Hoàng Mai

Dự Án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nổi bật trong khu vực Quận Hoàng Mai


                                         Dự Án Gelexia Riverside Tam Trinh được tập đoàn Geleximco Group làm chủ đầu tư. Geleximco đã làm chủ đầu tư rất nhiều dự án nhưng dự án được chủ đầu tư Geleximco tâm huyết nhất chính là dự án Gelexia Riverside.Ở dự án này chủ đầu tư gửi gắm sự phồn vinh hạnh phúc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống, về sự hưởng thụ các tiện ích nổi bật mà dự án Gelexia Riverside đem lại.

Quận Hoàng Mai là một trong những quận tâm điểm của thủ đô hà nội với những lĩnh vực đầu ngành như Bệnh Viện Bạch Mai  một bệnh viện lớn nơi cu tụ rất nhiều bác sỹ đầu nganh, nơi để mọi người dân trên địa bàn và các tỉnh trên mọi miền tổ quốc đến khám và chữa trị.

Đặc biệt hơn còn các trường đại học Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp một trong những trường điểm có tiếng với số lượng đầu ra ít nhưng bù vào đó là chất lượng lên những sinh viên học tại đây khi ra trường đều được các cơ quan chú trọng tuyển dụng.Nhắc đến Gelexia Riverside Hoàng Mai thì không ít khách hàng không khỏi bất ngờ về dự án vì quy mô quá lớn lại xây dựng 1 quần thể thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô. Điều mà ai cũng muốn có cuộc sống tự do dù đi làm hay đi học hay làm gì nhưng khi về nhà là khoảng trời riêng để những khách hàng mua căn hộ tại dự án tận hưởng không khí trong lành, một môi trường xanh.

Nếu bạn đã sống và làm việc ở quận hoàng mai và luôn thấy cuộc sống tấp lập xung quang thì đây chính là cơ hội để bạn có tìm được một căn hộ ưng ý và tận hưởng cuộc sống trong lành, không phải chịu những khói bụi ồn ào xung quanh khi về nhà.

Hãy nhấc máy và gọi tới số hotline : 0904.820.822 của dự án Gelexia để được tư vấn

Sunshine Boulevard
Đ/C: Số 2 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: Sunshine Group
Điện Thoại: 0904.820.822